Hotline/Zalo: 0918361998  Tel:02437759825 Email: dskimkhi@gmail.com

 

Bản đồ đường đi

Thanh ren mạ

Liên hệ

(Giá chưa bao gồm 10% VAT)

Tiêu chuẩn: DIN 975 cấp bền 4.8
Size: M6 ~ M16
Chiều dài:  1m, 2m, 3m
Bề mặt:  Mạ trắng...

Đặt mua ngay

Hoặc gọi đặt hàng 0918361998 để được tư vấn

Sản phẩm cùng loại
Thông tin sản phẩm

        Thanh ren (thanh ty ren) là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng trong lắp ghép. Sản phẩm này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống, cũng như trong các hạng mục thi công công trình khác nhau.

Tìm hiểu về thanh ren (thanh ty ren)

        Đây là một chi tiết quan trọng trong thi công xây dựng cơ khí, nhà xưởng,… Vật liệu này sẽ được sản xuất với từng cấp độ bền khác nhau sao cho phù hợp với từng điều kiện tải trọng khác nhau.

Cấu tạo

        Thanh ty ren dài thẳng có chiều dài khoảng từ 1m đến 3m. Để tạo ra thành phẩm người ta có hai phương pháp tạo chính: tiện ren hoặc cán ren hay còn gọi là lăn ren.

         Nếu như trước đây phương pháp tiện được sử dụng rộng rãi thì giờ đây nó đã được thay thế bằng phương pháp cán ren. Việc này được lý giải bởi những điều sau đây:

  •  Ren được cán chịu lực kéo tốt hơn, thời gian sản xuất ngắn hơn
  •  Về mặt lý thuyết ren được cán sẽ có chiều dài bất tận, trong khi tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dưới 2m
  • Việc tiện ren còn đòi hỏi phôi phải có độ cứng thích hợp, nếu mềm hoặc quá cứng sẽ hỏng ren. Ngoài 2 phương pháp trên, ngày nay còn có phương pháp miết để tạo thành vật liệu.

Ứng dụng

       Thanh ty ren dùng để liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm theo như các hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước tòa nhà, hệ thống cứu hỏa,… Do có chiều dài lớn và cứng nên vật liệu chủ yếu thường dùng được với những liên kết thẳng đứng.

      Ngoài ra, vật liệu còn được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

1.    Ứng dụng trong ngành cơ khí máy móc

Ứng dụng trong lĩnh vực này thường bao gồm nhiều kích thước khác nhau: M6, M8, M10 , M12, M14, M16, M18, M20…

2.    Ứng dụng trong ngành thi công xây dựng

Ví dụ cụ thể là loại thanh ty ren dùng trong thi công xây dựng cốp pha. Đây là loại là thanh ty ren vuông được kết hợp với bát ren, tai chuồn tạo thành một hệ ty ren hoàn chỉnh. Dùng để cố định các mảng ghép cốp pha tấm, cốp pha trụ…

3.    Ứng dụng trong thi công nội thất gia đình

Đây là một chi tiết quan trọng khi lắp ghép các thiết bị nội thất gia đình. Có thể kể đến như: giá để đồ, cố định các chi tiết gỗ của tủ. Thanh ty ren được sử dụng trong nội thất thường có kích thước từ M6 – M8 và được mạ kẽm điện phân để có tính thẩm mỹ cao.

Đang cập nhật