Hotline/Zalo: 0918361998  Tel:02437759825 Email: dskimkhi@gmail.com

 

Bản đồ đường đi

Lục giác chìm cấp bền 12.9

Liên hệ

(Giá chưa bao gồm 10% VAT)

Tiêu chuẩn DIN 912
Size: M2 ~ M36
Bước ren: 0.4mm ~ 4 mm
Bề mặt: xi đen, mạ trắng

 

Đặt mua ngay

Hoặc gọi đặt hàng 0918361998 để được tư vấn

Thông tin sản phẩm

        Bu lông lục giác chìm đầu trụ được chế tạo từ hỗn hợp thép và Carbon, thông thường mác thép sử dụng là SCM 435. Độ bền của bulong liên kết 12.9 phụ thuộc vào thành phần Carbon có trong thép trong quá trình chế tạo. Lượng Carbon trong thép càng cao thì bulong có độ bền càng lớn.

        Bulong lục giác chìm đầu trụ cường độ cao 12.9 trong lắp máy và xây dựng được chia thành 3 loại chính như sau:

  • Liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân bulong, thân bu lông bị cắt và bản thép thành lỗ bị ép. Đây là liên kết đơn giản, dễ thi công, chịu lực khỏe nhưng có nhược điểm là bị trượt do lỗ to hơn thân bulong. Với những kết cấu nhà không chịu ảnh hưởng của sự trượt này thì thường sử dụng những loại liên kết này. Bu lông 12.9 không cần xiết quá chặt, mà chỉ cần xiết chặt sao cho không có khe hở giữa các bản thép với nhau là có thể sử dụng được.
  • Liên kết không trượt cũng chịu lực vuông góc thân bu lông, nhưng bu lông được xiết chặt ở mức tối đa để tạo lên sự ma sát giữa các bản thép, không trượt thường dùng cho những kết cấu không cho trượt như: cầu, kết cấu chịu lực động, dầm cầu… Bulong trong kết cấu này phải được xiết đến một lực căng lớn được tính toán kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư từ trước đó. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng nữa là việc xiết bulong phải đảm bảo được lực căng khống chế.
  • Liên kết chịu kéo trong liên kết mà lực dọc theo chiều bu lông đều yêu cầu bulong phải được xiết đến lực lớn hơn lực nó sẽ chịu khi làm việc dưới tải, để cho các mặt bích không bị tách ra trong quá trình sử dụng.

        Bề mặt bu lông liên kết 12.9

  • Xi đen.
  • Mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.
  • Ứng dụng của bu lông 12.9

    Bu lông liên kết cấp bền 12.9 được sử dụng trong việc lắp dựng các nhà xưởng, ngoài ra bu lông 12.9 còn được sử dụng để liên kết các mặt bích, đường ống và sử dụng cho các ngành bê tông ly tâm, lắp các thiết bị máy móc, cơ khí xây dựng. lắp ráp các chi tiết ở những vị trí cực kỳ quan trọng.