Hotline/Zalo: 0918361998  Tel:02437759825 Email: dskimkhi@gmail.com

 

Bản đồ đường đi

Khóa mã số JT

Liên hệ

(Giá chưa bao gồm 10% VAT)

Xuất xứ Trung Quốc
Loại chống chộm
Chất liệu cáp thép chống cắt

Đặt mua ngay

Hoặc gọi đặt hàng 0918361998 để được tư vấn

Sản phẩm cùng loại
Thông tin sản phẩm
 • Chất liệu: nhựa cao cấp kết hợp với thép siêu cứng
 • Màu: Đen
 • Các phương tiện xe máy, xe đạp của bạn sẽ an toàn hơn mỗi khi bạn để xe bên ngoài, với dây khóa mã số chống kềm trọng lực. Dây khóa JT có khả năng khóa rất chắc, dây được làm từ những chất liệu cao cấp, khả năng chịu lực cao, đảm bảo an toàn cho các phương tiện của bạn được an toàn khi bạn để các phương tiện ở bên ngoài nhà. Khóa được tích hợp với hệ thống mở khóa bằng mật mã 4 số, cách thức mở và khóa rấ đơn giản, giờ đây bạn không cần phải lo lắng mất hay quên chìa khóa…

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Chất liệu cao cấp
  Dây khóa JT được làm bằng những chất liệu cao cấp; vỏ bọc dây được sử dụng chất liệu nhựa siêu bền, có sức chịu lực cao; bên trong vỏ là thép chống gỉ cứng cáp và không bị tác động từ môi trường . Đặc biệt, hợp từ sự kết hợp của nhựa cao cấp và thép siêu cứng làm cho dây khóa không bị ảnh hưởng bởi các loại kiềm loại lực.

 • Thiết kế hiện đại, dễ dàng sử dụng
  Với hệ thống mở khóa bằng mật mã 4 số, dây khóa JT cho bạn cảm giác yên tâm không phải lo lắng mất hay quên chìa khóa, đảm bảo an toàn cho những phương tiện xe của bạn không bị mất trộm.

  Cách tạo mã khóa
  Bước 1: Bạn xoay ống khóa trong từ vị trí vạch nổi sang phải 90 độ. Bước 2: Thiết lập mật mã cho khóa mã được thiết lập theo dãy 4 số ngang hàng với vạch nối Bước 3: Sau khi thiết lập mã, bạn xoay ống khóa ngược lại 90 độ trở về vạch.